FACEBOOK

Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

ỐC HƯƠNG ĐÔNG LẠNH GỬI ĐI MỸ (CHÂU ÂU)

ỐC HƯƠNG ĐÔNG LẠNH GỬI ĐI MỸ (CHÂU ÂU)

Cửa hàng Đá Khô Thủy Đông của mình có rất nhiều khách hàng là Việt kiều thường mua nào là Chả cá Thác Lác, Ốc Hương luộc sẵn rồi cấp đông, Khô một nắng, … Tất cả các món đặc sản ở Việt Nam mà nước ngoài rất hiếm, hoặc có nhưng không ngon bằng ở Việt Nam mang qua để làm quà cho người thân hoặc tích trữ ăn dần.

Thông thường các khách hàng của mình thường mang những thực phẩm này bằng đường xách tay qua các nước như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc,… Thời gian bay và vận chuyển khoảng 1-2 ngày. Các món ăn này đã được cấp đông trong tủ lạnh và đóng thùng xốp mang đi. Vì đây là thực phẩm cần được giữ đông lạnh nếu không sẽ bị hư và có thể gây ra bốc mùi hôi khó chịu (như khô, cá,…). Tuy biết rằng các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… là các nước có khí hậu lạnh, và vận chuyển bằng đường bay thì khi bay lên áp suất không khí giảm và trên khoang hành lý máy bay cũng lạnh nên giữ được hiện trạng lạnh hàng hóa của mình. Nhưng đáng lo ngại nhất vẫn là khâu vận chuyển khi ở dưới mặt đất và đợi chờ làm thủ tục Hải Quan.

Vì vậy đối với các loại hàng hóa như vậy, Đá Khô Thủy Đông tư vấn khách hàng sử dụng Đá Co2 hay còn gọi là Đá Khô (Đá Khói) có nhiệt độ -79oC để bảo quản hàng hóa của mình được nguyên hiện trạng cấp đông và không bị chảy nước gây dơ bẩn (Các dịch vụ vận chuyển của bạn sẽ không nhận vận chuyển hàng của bạn nếu hàng hóa rỉ và chảy nước).

Thông thường tỉ lệ phù hợp sẽ là 10% Đá khô so với hàng hóaVD: Bạn có 10kg Chả Cá Thác Lác, hoặc Khô một nắng chỉ cần sử dụng 1 kg đá Co2 hay còn gọi là đá khô, đá khói (Đá dùng để tạo khói trong các tháp rượu trong đám cưới).

Còn với trường hợp bạn không mua được Đá Khô - Đá khói  - Đá Co2 (Dry Ice) thì khách hàng cũng có thể dùng Đá gel – Túi giữ lạnh (Gel Ice Pack) để thay thế. Đá gel thì nhiệt độ giữ lạnh tương đương nước đá thông thường (khoảng 2-8oC) thôi nên mình sẽ sử dụng số lượng gấp đôi đá Khô  - Đá Khói (Đá Co2) nhé.  VD: 10kg hàng hóa thì mình sẽ dùng 2kg đá gel.

Ở đây mình có hình ảnh sản phẩm Ốc Hương đã luộc sẵn, khách hàng mang về bỏ tủ lạnh bảo quản lạnh và cấp đông, đến tối khách hàng sẽ đống hàng gửi đi Mỹ. 

Với tỉ lệ:

1. Số lượng Ốc Hương: 5kg
2. Đá Co2: 1 khối (tương đương 1kg)
3. Thùng xốp nhỏ nhất 20 x 30 x 30 cm

 * * * Lưu ý: 

Đá Khô – Đá Khói – Đá Co2 không bảo quản được nên khi nào đóng hàng mình mới mua và đặc biệt không lấy tay cầm trực tiếp nhé vì đá rất lạnh sẽ làm bỏng lạnh tay của bạn.


Ốc Hương Đông Lạnh gửi đi Mỹ 
Ốc Hương Đông Lạnh gửi đi Mỹ > > >  LIÊN HỆ: 0933 732 719 - 0938 023 952 (TRÂN)

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét